Có nên làm răng sứ Cercon cho răng hàm hay không? tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng hàm của mỗi người bởi vì hiện nay có rất nhiều mẫu răng sứ để bạn lựa chọn. Để biết loại răng sứ nào phù hợp với mình nhất, bạn hãy đến gặp bác sỹ nha khoa thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng hàm tổng thể nhé!Răng sứ Cercon có thể phục hình ở nhiều vị trí khác nhau trên khuôn hàm bởi vì mẫu sứ này đáp ứng được cả nhu cầu về thẩm mỹ lẫn độ bền chắc. Tuy nhiên, bọc sứ Cercon có thực sự phù hợp với bạn hay không? còn phải chờ kết quả kiểm tra răng miệng của Bác sỹ.


Có nên làm răng sứ Cercon cho răng hàm hay không?


Làm răng sứ cho răng hàm trong trường hợp răng hàm bị sâu, sứt mẻ hoặc gãy vỡ là điều vô cùng cần thiết bởi vị trí này đảm nhiệm chức năng nhai chính của hàm răng. Vậy bọc răng sứ nào là phù hợp nhất? Có nên bọc răng sứ Cercon cho răng hàm hay không?


Có nên làm răng sứ Cercon cho răng hàm hay không?


Có nên làm răng sứ Cercon cho răng hàm hay không?


Là một loại răng sứ toàn sứ được chế tạo dựa trên phần mềm CAD/CAM hiện đại với màu sắc hài hòa với khuôn mặt và khả năng chịu được lực nhai cao. Do đó, răng sứ Cercon không chỉ được lựa chọn để phục hình răng cửa mà còn có thể áp dụng cho mọi vị trí trên khuôn hàm, trong đó có khu vực răng hàm.


Để hiểu rõ về mẫu răng sứ này, bạn hãy thoi dõi những thông tin chuyên sâu do kỹ thuật viên răng sứ cung cấp dưới đây:


Sứ Cercon gồm một lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon tráng bên ngoài với những ưu điểm vượt trội:


Khắc phục tình trạng răng bị khiếm khuyết hình dạng


Thay thế những chiếc răng đã gãy, giúp duy trì chức năng nhai của hàm răng


Tái tạo thẩm mỹ răng về cả màu sắc và hình dáng


Răng chắc khỏe gấp 1, 6 lần răng thật


Màu răng giống thật và đẹp tự nhiên


Răng sát khít với răng thật


Không bị dắt thức ăn ở kẽ răng nên không gây hôi miệng


Không gây kích ứng hoặc biến chứng răng miệng


co-nen-lam-rang-su-cercon-cho-rang-ham-hay khong-2


Bọc sứ cho răng cửa giúp ăn nhai tốt hơn


Răng sứ Cercon có thể duy trì được từ 10 – 15 năm, thậm chí lên tới 20 năm nếu chúng ta biết chăm sóc đúng cách và tiến hành bọc sứ ở nha khoa uy tín. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi bọc sứ Cercon cho răng hàm nhé!


Bọc răng sứ Cercon cho răng hàm như thế nào?


Quy trình làm răng sứ cho răng hàm cũng được tiến hành tương tự như bọc sứ răng cửa hay bọc sứ toàn hàm với các bước cụ thể sau đây:


Thăm khám và tư vấn


Bác sỹ sẽ thăm khám sức khỏe răng miệng và tình trạng của răng hàm để có phương pháp điều trị phù hợp nhất.


Vệ sinh răng miệng


Bằng dụng cụ chuyên dụng, nha sỹ sẽ tiến hành làm sạch răng và vết sâu răng nếu có, ngăn ngừa các mầm mống răng sâu tái phát và gây bệnh.


Mài cùi và lấy dấu răng


Đây là công đoạn quan trọng trong quy trình làm răng sứ, bác sỹ sẽ phải mài sao cho cùi răng không quá nhỏ và hình dáng cùi phải có độ lưu giữ tốt. Đây được coi là thao tác sửa soạn cho việc bọc răng sứ lên trên không bị kênh hay cộm cấn khó chịu.


Trước khi mài răng, nha sỹ sẽ gây tê cục bộ vùng răng hàm nhằm giảm cảm giác ê nhức cho khách hàng. Sau khi mài cùi, công đoạn tiếp theo là lấy dấu răng để chế tạo răng sứ.


Chế tạo răng sứ Cercon


Răng sứ Cercon được thiết kế và chế tạo trên công nghệ CAD/ CAM hiện đại, đảm bảo tính chính xác và độ thẩm mỹ  cao.


Phục hình răng sứ cố định


Khi đã có được mão răng sứ Cercon hoàn thiện, bác sỹ sẽ tiến hành chụp mão sứ cùi răng thật để tạo thành một chiếc răng bọc sứ hoàn chỉnh, chuẩn khớp cắn và vừa vặn với khuôn hàm.


co-nen-lam-rang-su-cercon-cho-rang-ham-hay khong-3


Răng sứ Cercon trắng sáng và chắc khỏe 


Thực hiện bọc sứ đúng quy trình kỹ thuật sẽ giúp khách hàng có được những chiếc răng hàm chắc khỏe và vừa vặn. Ngược lại, nếu làm sứ sai cách có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, thế nên hãy chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để bọc sứ nhé!


Chắc hẳn các bạn đã phần nào có được quyết định có nên làm răng sứ Cercon cho răng hàm hay không? Tuy nhiên, để biết chính xác Cercon có phải lựa chọn tối ưu hay không? các bạn hãy đến gặp Bác sỹ nha khoa để được tư vấn nhé!


The post Có nên làm răng sứ Cercon cho răng hàm hay không? appeared first on Nha Khoa Đăng Lưu.


Nguồn: Có nên làm răng sứ Cercon cho răng hàm hay không?

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.