Rất nhiều khách hàng vì lý do cá nhân không thể tham gia “Hội thảo niềng răng toàn diện thanh thiếu niên” diễn ra ngày 01/07 dù đã đăng ký trước đó. Vì vậy, Nha khoa Đăng Lưu quyết định tổ chức “Ngày hội niềng răng toàn diện thanh thiếu niên” vào ngày 29/07 tới đây để được gặp gỡ và trò chuyện cùng các bạn – Những người đã bỏ lỡ Hội thảo của chúng tôi – Hãy đến để chia sẻ với Chuyên gia vấn đề răng hàm của mình và nhận suất niềng răng miễn phí trị giá 30 triệu đồng nhé!


Thành công vượt xa dự kiến của “Hội thảo niềng răng toàn diện thanh thiếu niên” tổ chức ngày 01/07 là động lực to lớn để Nha khoa Đăng Lưu tiếp tục triển khai thật nhiều chương trình nha khoa chuyên sâu phục vụ công chúng trong thời sắp tới. Và nếu bạn vì lý do nào đó đã bỏ lỡ buổi Hội thảo – Hãy dành thời gian tham gia “Ngày hội niềng răng toàn diện thanh thiếu niên” diễn ra vào ngày 29/07/2018 nhé!


Ngày hội niềng răng toàn diện thanh thiếu niên

Tham gia “Ngày hội niềng răng toàn diện thanh thiếu niên” của Nha khoa Đăng Lưu:

– Thời gian: 29/07/2018

– Địa điểm: Nha khoa Đăng Lưu cơ sở II – Số 356 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, Tp.HCM

Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và quà tặng nha khoa giá trị:

Ưu đãi hấp dẫn

Giảm 15% cho tất cả các loại niềng răng khi thanh toán 1 lần

Giảm 10 % khi trả góp O lãi suất

Bốc thăm Miễn phí niềng răng

1 giải nhất: Miễn phí niềng răng mắc cài ( Trị giá 30 triệu đồng)

2 giải nhì: Giảm 50% niềng răng mắc cài ( Trị giá 15 triệu đồng)

3 giải ba: Miễn phí 2 tháng 3D Clear ( Trị giá 5 triệu đồng)

Quà tặng hấp dẫn

Voucher cạo vôi răng + Sản phẩm chăm sóc răng miệng chính hãng

Đặc biệt

Bs. Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ niềng răng ĐH Y Munster, Đức (Nguyên B.S ĐH Y Dược Tp. HCM) cùng đội bác sỹ niềng răng chuyên sâu NQT của Nha khoa Đăng Lưu sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về niềng răng toàn diện cho thanh thiếu niên, chẳng hạn:


Trẻ bị lệch 2 răng cửa có nên niềng không?

Thưa răng cửa trên có niềng 1 hàm trên thôi được không?

Răng bị hô nên niềng răng hay bọc răng sứ?

Bị hô xương có niềng được không?

Răng bị lòi xỉ, không đều niềng mất bao lâu?

Tham gia Ngày hội: Trao đổi cụ thể với Chuyên gia về tình trạng răng hàm của bản thân hoặc con em mình để được định hướng và tư vấn giải pháp niềng răng phù hợp mang lại kết quả chỉnh nha tốt nhất các bạn nhé!


Hình ảnh Hội thảo niềng răng toàn diện thanh thiếu niên

Một số hình ảnh của Hội thảo niềng răng toàn diện thanh thiếu niên do Nha khoa Đăng Lưu phối hợp cùng Công ty Cp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Nha khoa Toàn Sứ và Nha khoa Việt Pháp tổ chức ngày 01/07:


Chia sẻ của các bạn trẻ khi niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Hàm răng hô móm, lệch lạc hay khấp khểnh,…không chỉ khiến sức khỏe cơ thể suy giảm mà còn gây ra những trở ngại tâm lý vô cùng nghiêm trọng đối với chúng ta. Đặc biệt, đối với lứa tuổi thanh thiếu niên, hàm răng “xấu” có thể đẩy các em vào trạng thái tự ti, ngại giao tiếp khiến thành tích học tập giảm sút và cản trở con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai của thế hệ trẻ, thế nên việc niềng chỉnh răng theo một phác đồ phù hợp cần được tiến hành càng sớm càng tốt.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng – Là những bạn trẻ đang tiến hành niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa Đăng lưu:


Nha khoa Đăng Lưu – Nha khoa niềng răng chuyên sâu uy tín

Gần 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Đăng Lưu đã khẳng định được danh tiếng của mình trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha, đem lại niềm tin và sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong cũng như ngoài nước:

Đội ngũ Bác sĩ niềng răng chuyên sâu NQT

Là đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm khám và niềng răng chỉnh nha từ 18 năm trở lên được hướng dẫn trực tiếp bởi Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến với mục tiêu mang lại những giá trị cao nhất phù hợp với mong muốn của khách hàng chỉnh nha:


N – Natural

Thực hiện thao tác chính xác, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha, mang đến vẻ đẹp tự nhiên sau quá trình điều trị.

Q – Quick

Tính toán chính xác hướng dịch chuyển và tốc độ dịch chuyển răng, sử dụng công nghệ hiện đại như Mini Vis, máy tăng tốc niềng răng Acceledent giúp răng dịch chuyển nhanh,kỹ thuật NQT late align giúp rút ngắn thời gian niềng răng và duy trì hiệu quả lâu dài sau điều trị.

T – Team Work

Làm việc theo nhóm, mỗi người sẽ đảm nhận một khâu riêng biệt như: Tư vấn, Lấy dấu, phân tích, gắn mắc cài,… nhằm chuẩn hóa từng khâu, mang đến hiệu quả cao nhất trong việc niềng răng thẩm mỹ. Đặc biệt, với việc sử dụng phần mềm chỉnh nha IP Soft $.0 của Mỹ, Th.S – B.S Nguyễn Quang Tiến có thể xem lại tất cả các chuẩn đoán cũng như kế hoạch điều trị của các BS trong nhóm NQT nhằm đảm bảo đem lại cho bệnh nhân một kế hoạch điều trị chính xác và hiệu quả.


Bs. Minh Trung – Tốt nghiệp niềng răng POS, Mỹ

Bs. Quí Thu – Chứng chỉ niềng răng ĐH Y Dược Tp. HCM

Bs. Thu Thủy – Chứng chỉ niềng răng Bệnh viện RHM

Bs. Hồng – Chứng chỉ niềng răng ĐH Y Dược

Bs. Thảo Vy – Chứng chỉ niềng răng Bệnh viện RHM

Cơ sở vật chất kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến giúp hạn chế tối đa đau đớn và biến chứng trong quá trình điều trị. Hệ thống phòng khám nha khoa đáp ứng tiêu chuẩn Y tế sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và an toàn tuyệt đối.


Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

Đội ngũ chăm sóc khách hàng trước và sau khi thực hiện được đào tạo chuyên nghiệp với sự nhiệt tâm sẽ giúp trả lời mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ niềng răng chỉnh nha.

Ngày hội niềng răng toàn diện thanh thiếu niên sẽ trang bị cho các bậc phụ huynh cùng các bạn trẻ kiến thức cần thiết để định hướng phát triển răng hàm một cách đúng đắn. Đăng ký tham gia sự kiện ngày 29/07/2018 của chúng tôi để có cơ hội sở hữu suất niềng răng chỉnh nha MIỄN PHÍ và ưu đãi chỉnh nha lên đến 15% các bạn nhé!


 


Nha khoa Đăng Lưu cơ sơ II


 


Đ/c: 356 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5, Tp.HCM


 


ĐT: (+84 28) 6682 0246 – (+84 28) 3924 5604


 


Đang tải…


The post Ngày hội niềng răng toàn diện thanh thiếu niên – Miễn phí niềng răng 3D Clear & Inox appeared first on Nha Khoa Đăng Lưu.

Nguồn: Ngày hội niềng răng toàn diện thanh thiếu niên – Miễn phí niềng răng 3D Clear & Inox

Đăng nhận xét

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.